ĐỒ CHƠI CHO BÉ GÁI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Mẹ muốn mua đồ chơi cho bé gái, nhưng còn những băn khoăn như:

  • Loại nào sẽ phù hợp, chúng có an toàn không, mua ở đâu chất lượng nhất?
  • Mua loại nào có lợi ích giáo dục để bé phát triển toàn diện?
  • Mua ở đâu được hàng thật, uy tin và có giá tốt nhất?

Thấu hiểu và mong muốn giúp mẹ tìm được món đồ chơi cho con ưng ý. Yeudochoi xin chia sẻ 5 loại đồ chơi cho bé gái được yêu thích nhất. đáng mua nhất mà bé gái nào cũng nên có.

1. Búp bê Barbie đồ chơi cho bé gái được yêu thích nhất

Búp bê là món đồ chơi quen thuộc được rất nhiều bé gái trên toàn thế giới mê mẩm. Nhắc đến búp bê mà không nhắc đến búp Barbie là thiếu xót lớn. Búp bê Barbie được sản xuất bởi tập đoàn Mattel của Mỹ, xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1959. Cho đến nay búp bê Barbie đã trở thành món đồ chơi biểu tưởng và gắn liền với tuổi thơ. Không chỉ bé gái mà mọi người ở các độ tuổi khác nhau cũng mê mẩm chúng vì những chi tiết và phụ kiện siêu đẹp của búp bế Barbie. Có một lưu ý nhỏ là búp bê Barbie chỉ phù hợp cho bé gái trên 3 tuổi. Vì những chi tiết nhỏ của barbie bé nhỏ tuổi có thể cắn hoặc nuốt phải.

Búp bê Barbie đồ chơi cho bé gái được yêu thích nhất
Búp bê Barbie đồ chơi cho bé gái được yêu thích nhất

2. Bộ đồ chơi lắp ghép Lego

Bộ đồ chơi lắp ghép Lego đã quá nổi tiếng trên thế giới vì độ an toàn và tính sáng tạo vượt trội. Đồ chơi lắp ghép Lego được sản xuất đa dạng chủ đề phù hợp cho cả bé trai và bé gái. Chơi đồ chơi lắp ghép Lego sẽ giúp bé thoải mái phát huy trí tưởng tượng vô hạn, rèn luyện tư duy logic, tư duy sáng tạo vo cùng hiệu quả.

Bộ đồ chơi lắp ghép Lego
Bộ đồ chơi lắp ghép Lego

ĐỒ CHƠI LEGO LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ ĐỒ CHƠI LẮP GHÉP LEGO

3. Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé gái

Nấu ăn là lĩnh vực mà rất nhiều bé gái yêu thích chính vì vậy đồ chơi nấu ăn là món đồ không thể thiếu trong list đồ chơi cho bé gái. Các bộ đồ chơi nấu ăn hiện nay được thiết kế với mẫu mã, kiểu dáng vô cùng đa dạng mô phỏng chân thật cho mẹ và bé thỏa thích lựa chọn. Chơi đồ chơi nấu ăn sẽ giúp bé yêu thích công việc này từ nhỏ, giúp bé làm quen với những đồ vật trong bếp, phát triển sự sáng tạo. Ngoài ra thông qua quá trình chơi bé có thể học được cách giải quyết và sắp sếp công việc, cách tránh những nguy hiểm trong bếp.

Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé gái
Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé gái

4. Bộ độ chơi bác sỹ, bộ đồ chơi trang điểm

Những bộ đồ chơi hướng nghiệp như bác sỹ, trang điểm sẽ giúp bé gái có cơ hội được nhập vai vào những tính huống thực tế. Việc này sẽ giúp bé rèn luyện được những kỹ năng xã hội, tư duy logic và khả năng giải quyết các khó khăn.

Bộ độ chơi bác sỹ, bộ đồ chơi trang điểm
Bộ độ chơi bác sỹ, bộ đồ chơi trang điểm

ĐỒ CHƠI HƯỚNG NGHIỆP VÀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG TÍCH

5. Bộ đồ chơi vẽ tranh

Bộ đồ chơi vẽ tranh được xản xuất đa dạng và phong phú với màu sắc dễ thương và hình thù ngộ nghĩnh. Với bộ đồ chơi vẽ tranh bé có thể thoải mái sáng tạo phát huy trí tưởng tượng phong phú, rèn luyện khả năng quan sát, sự linh hoạt, tính kiên trì. Thông qua những bức tranh của bé mẹ cũng hiểu được thế giới bên trong, cách mà bé nhìn nhận mọi thứ xung quanh để có thể đưa ra cách giáo dục phù hợp cho bé.

Hiện nay có 3 loại đồ chơi vẽ tranh phổ biến

  • Bộ đồ chơi vẽ tranh với khuôn gỗ: Các hình ngộ nghĩnh như con vật, đồ vật được cắt theo những khung gỗ. Bé chỉ cần khéo léo tô theo khuôn gỗ loại này phù hợp với bé từ 3-6 tuổi
  • Bộ đồ chơi vẽ tranh theo hình có sẵn: Những bức hình đã được in sẵn trên mắt giấy. Bé chỉ cần chọn loại màu mà mình yêu thích và tô theo mẫu. Loại này thích hợp cho bé từ 3-6 tuổi.
  • Bộ màu và bút đa năng: gồm màu, bút vẽ và hộp đựng, phù hợp chi trẻ 6 tuổi trở lên.
Bộ đồ chơi vẽ tranh
Bộ đồ chơi vẽ tranh

Lời kết

Với danh sách những đồ chơi cho bé gái được yêu thích năm 2019 được chúng mình chia sẻ ở trên mong rằng nó viết hữu ích với cha mẹ, chúc cha mẹ tìm được những sản phẩm ưng ý cho cô công chúa nhỏ. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, cha mẹ hãy để lại bình luận, like, share để Yeudochoi có thêm động lực ra thật nhiều bài viết chất lượng hơn nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *