Tổng hợp danh sách trường mầm non quận Nam Từ Liêm

Mầm non gần khu vực sống là một trong những tiêu chí hàng đầu của ba mẹ khi tìm trường cho con. Hiểu được mong muốn đó, KiddiHub gửi ba mẹ danh sách tổng hợp các trường mầm non quận Nam Từ Liêm. Chắc chắn, ba mẹ sẽ có tư liệu cụ thể để quá trình tìm trường thuận lợi hơn.

Trường mầm non Anh Anh – Nguyễn Cơ Thạch

Anh Anh là mầm non tư thục  với ngôi trường xanh mát với tình yêu thương bình dị chạm tới mỗi trái tim. Trường áp dụng nhiều phương pháp giáo dục sớm: GLENN DOMAN – MONTESSORI – REGGIO EMILIA giúp bé phát triển toàn diện cả hai bán cầu não. Đặc biệt, các con được tham gia 4 buổi tiếng anh hàng tuần với GV bản ngữ và giáo trình chuẩn Nhật. 

Trường Anh Anh là một trong những trường mầm non trong quận Nam Từ liêm cam kết 100% các bạn ra trường có thể đọc viết, làm toán và giao tiếp Tiếng Anh( đã bao gồm trong mức học phí). Kết quả học tập của con được đánh giá hàng tháng. Tại trường, các con uống sữa hạt hàng ngày, sử dụng 100% gia vị hữu cơ, thực phẩm sạch.

mầm non quận Nam Từ Liêm
Các con được trải nghiệm nhiều hoạt động

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 6 tháng – 6 tuổi

Học phí: 2.500.000 đ – 2.500.000 đ

Địa chỉ: Biệt thự 10-C8 – Khu Đô Thị Mỹ Đình – Ngõ 44 Nguyễn Cơ Thạch, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://anhanh.kiddihub.com/

Trường mầm non Dolphin House – Cầu Diễn

Ngôi trường mầm non quận Nam Từ Liêm được nhiều cha mẹ khu vực này review tốt. Tại đây, các con được tham gia học tất cả các môn năng khiếu giúp con phát triển cân đối hài hòa. Sân chơi không gian mở, tràn ngập cây xanh của khu Đô thị Vinhomes Gardenia Hàm Nghi. 100% học sinh đã ra trường của Dolphin House đỗ cấp 1 theo nguyện vọng gia đình 

mầm non khu vực Cầu Diễn
Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Giáo viên đứng lớp được đào tạo và cấp bằng GV Mon quốc tế, có giá trị trên toàn cầu. Các con được soạn giáo án riêng phù hợp giúp phát triển tối đa tiềm năng và không bị so sánh. Ngoài ra, Dolphin House rất quan tâm đến sức khỏe và trải nghiệm của các con. Bé tham gia dã ngoại định kỳ 1-2 lần/tháng. Các môn năng khiếu đa dạng và chất lượng: Cảm thụ âm nhạc, nhảy, múa, vẽ, cờ vua…có sẵn trong chương trình học. Hàng năm nhà Trường tổ chức khám sức khỏe cho các con vào đầu và cuối mỗi năm học.

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi

Học phí: 3.000.000 đ – 4.000.000 đ

Địa chỉ: B16-11 Shophouse Vinhomes Hàm Nghi, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://dolphinhouse.kiddihub.com/

Trường mầm non Việt Úc VOV – Mễ Trì

Mầm non Việt Úc tại Mễ Trì là cơ sở thứ 3 trong hệ thống. Trường ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến nhất hiện nay: Montessori, STEAM. Đội ngũ thầy cô giáo tận tâm, có 12 năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Môi trường an toàn tuyệt đối, cơ sở vật chất hiện đại. Trường mầm non Việt Úc- Chung cư VOV có 7 phòng học, diện tích mỗi phòng từ 25-35 m2, có nhiều giáo cụ Mon tiên tiến phục vụ cho công tác giảng dạy và thực hành của trẻ. Các con tham gia hoạt động fieldtrip, picnic hàng tháng/quý.  Chế độ chăm sóc, dinh dưỡng tốt 

mầm non quận Nam Từ Liêm
Con được quan tâm như ở nhà

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 12 tháng đến 60 tháng

Học phí: 2.500.000 đ – 3.000.000 đ

Địa chỉ: 6, TT4 Chung Cư VOV, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://vietucvov.kiddihub.com/

Trường Mầm non Tư duy Sáng tạo TRIZ ( Trizer Kindergarten )- Vinhomes Greenbay Mễ Trì

TRIZ là cái tên hàng đầu được nhắc đến trong hệ thống mầm non quốc tế quận Nam Từ Liêm. Trẻ được rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo, phát triển ngôn ngữ và nhận thức vượt trội. TRIZ hướng tới phát triển đầy đủ 6 thành phần của Tư duy sáng tạo đó là: trí tưởng tượng có kiểm soát, tư duy hệ thống, tư duy chức năng, tư duy dự báo, tư duy biện chứng & tư duy dựa trên mô hình.  100% trẻ học ở Trường mầm non Tư duy Sáng tạo TRIZ – Trizer Kindergarten tự tin thi vào các trường Top 1 Hà Nội ( Nguyễn Siêu, Ngôi sao Hà Nội ,…) & đỗ các trường cấp 1 theo nguyện vọng của gia đình.  

Điểm vượt trội của trường

trường quốc tế, TRIZ đưa ra đảm bảo bé phản xạ tiếng anh như ngôn ngữ mẹ đẻ. Phòng học rộng rãi, mới, đầy đủ giáo cụ học tập đạt chuẩn. Các con dã ngoại định kỳ hàng tháng không phát sinh thêm chi phí. Các môn năng khiếu đa dạng và chất lượng: Cảm thụ âm nhạc, cờ vua, yoga…có sẵn trong chương trình học.  100% thực phẩm của trường nhập từ công ty Greenfamous, đảm bảo an toàn tuyệt đối về mặt chất lượng. Không sử dụng các thực phẩm công nghiệp, không ăn đồ chiên, rán, nướng. Sử dụng bộ gia chất lượng: hạt nêm nấm đông cô, đường cỏ ngọt ( đường thốt nốt), nước tương Tamari, muối hồng Hymalaya, mật ong Manuka,.. 

Loại hình trường: Quốc tế

Nhận trẻ từ: Từ 9 tháng đến 60 tháng

Học phí: 4.000.000 đ – 5.000.000 đ

Địa chỉ: Mộc Lan 6-11, Vinhomes Greenbay, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://trizer.kiddihub.com/

Mầm non quận Nam Từ Liêm (Mỹ Đình) – Little Sun Kindergarten

Trường mầm non Little Sun Kindergarten nằm trong hệ thống GDS LSK & CB. Chương trình giáo dục của trường được thiết kế bài bản có khoa học được chọn lọc từ những học thuyết sư phạm tiên tiến nhất trên thế giới. Ở Little Sun, GIÁO DỤC là KHƠI GỢI, NUÔI DƯỠNG ĐỂ PHÁT TRIỂN, không phải ĐỔ ĐẦY. Vì vậy, ngay từ ngày đầu tới lớp, trẻ luôn có cảm giác an toàn, thân thiện và hào hứng tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế, các trò chơi bổ ích và lý thú giúp con phát triển trí tuệ, phát triển thể lực, vui chơi sáng tạo, rèn luyện nhân cách. 

mầm non tốt quận Nam Từ Liêm

Trường tạo điều kiện tốt nhất để các con phát huy khả năng và thế mạnh của mình. Chương trình ngoại khóa sinh động, đa dạng. Nhiều môn học trải nghiệm thực tế dành cho trẻ. Khả năng ngoại ngữ của trẻ được nâng cao qua giờ học song ngữ.

Học phí đã bao gồm các chương trình học cơ bản của trẻ. 

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi

Học phí: 2.000.000 đ – 2.500.000 đ

Địa chỉ: Số 90 Đường Mỹ Đình – Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://littlesun.kiddihub.com/

Mầm non Hoàng Gia (CleveroyalKid) – Tố Hữu

Trường mong muốn trở thành ngôi trường hạnh phúc: Trẻ hạnh phúc Cô hạnh phúc Bố Mẹ hạnh phúc. Mầm non Hoàng Gia là một trong các tấm gương tiêu biểu, đại diện cho chất lượng đào tạo , thuộc top trường mầm non quận Nam Từ Liêm có đánh giá cao trong các hội nhóm review về trường mầm non ở quận này.

Môi trường học tập lý tưởng

Khi tham gia học tại hệ thống mầm non Cleveroyalkid các con sẽ được trải nghiệm các chương trình học tập đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình giáo dục chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo kết hợp với hệ thống chương trình bổ trợ: chương trình toán tư duy, chương trình cảm thụ âm nhạc, chương trình toán tư duy…Hoạt động trải nghiệm thực tế phong phú diễn ra hàng tháng, giúp bé học đi đôi với hành. Đặc biệt, trường còn tổ chức câu lạc bộ tiền tiểu học.

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi

Học phí: 3.200.000 đ – 6.800.000 đ

Địa chỉ: Tầng 2 – Chung Cư Tây Hà – Đường Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://kiddihub.com/chi-tiet-truong/mam-non-hoang-gia-clever-royal-kids-school-to-huu

Trường mầm non Happy Home – Lê Đức Thọ

Tại Happy Home, các con được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ hàng ngày. Chương trình học được xây dựng dựa trên cơ sở ứng dụng các phương pháp giáo dục mới: Montessori, STEM,…Đội ngũ giáo viên thân thiện, thật thà, yêu trẻ Nhà trường coi trọng vấn đề dinh dưỡng cho trẻ. Trường mầm non Happy Home là một trong những trường tiêu biểu thuộc top các trường mầm non quận Nam Tư Liêm được phụ huynh tin tưởng nhất

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 6 tháng đến 6 tuổi

Học phí: 3.000.000 đ – 3.000.000 đ

Địa chỉ: số 16 ngõ 35 Lê Đức Thọ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://kiddihub.com/chi-tiet-truong/truong-mam-non-happy-home-my-dinh-nha-hanh-phuc-luu-huu-phuoc

Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ – Phùng Khoang

Trường mầm non Hoa Phong Lan – Đồng Me

Trường mầm non Những Thủ Lĩnh Nhỏ (Little Leader Kindergarten) – Tây Mỗ

Trường mầm non thực nghiệm Hatomi (Hatomi Hands-on Kindergarten ) – Bùi Xuân Phái

Trường mầm non Lily Reggio Emilia Inspired Preschool – Trung Văn

Với danh sách tổng hợp các trường mầm non quận Nam Từ Liêm trên, ba mẹ đã có thêm định hướng rõ ràng khi tìm trường cho con. Và để kết quả đúng như mong muốn ba mẹ trong thời gian ngắn nhất, cha mẹ đừng bỏ qua việc tìm trường trên https://kiddihub.com/ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *