CÁT MAGIC SAND LÀ GÌ ? LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT CỦA CÁT MAGIC SAND

Cát Magic sand là gì? chúng có lợi hay có hại khi cho bé chơi. Để hiểu sâu hơn mẹ cùng yeudochoi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Cát Magic Sand là gì ?

Vậy sự thật cát Magic Sand là như thế nào? Chúng có đặc điểm khác biết nào so với các loại cát khác?

Cát Magic Sand còn có tên gọi khác là cát động học hay cát ma thuật, chúng được tạo thành từ thành phần chính là 98% cát và 2% chất kết dính. Thêm chất kết dính vào cát sẽ giúp các phần tử liên kết tốt với nhau, dễ dàng tạo hình hơn so với cát truyền thống.

Đặc điểm đặc biệt giúp cát Magic Sand được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn đó là chúng không làm bẩn tay trẻ, không độc hại, dễ dàng vệ sinh dụng cụ chơi. Ngoài ra chúng còn giúp trẻ phát triển khả năng tư duy sáng tạo, khuyến khích trí tưởng tượng phong phú trong trẻ.

Cát Magic Sand là gì ?

Cát Magic Sand là gì ?

Lợi ích đặc biệt của cát Magic Sand

Cuộc sống ngày càng bận rộn cha mẹ ít có thời gian đưa con ra bãi biển, công viên hay sân chơi để nghịch cát truyền thống. Nhưng với cát Magic Sand trẻ chỉ cần ở nhà mà vẫn có thể nghịch cát thoái moái và tạo ra những tác phẩm kỳ diệu của chính mình.

Cát Magic Sand có kết cấu khá mềm mại, thậm chí có thể gọi là “siêu mượt”. Ưu điểm này vượt trội hơn cát truyền thống. Nó cho phép trẻ có thể bóp, nhào nặn để xây lên những gì trẻ muốn. Cát Magic Sand thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho da và tay của trẻ mang lại cảm giác dịu êm.

Chúng không mùi dễ dàng làm sạch trên tay trẻ và các dụng cụ khi chơi. Chúng cũng đươc làm nhỏ để không bị kẹt trong móng tay hay quần áo của trẻ và không chứa nhiều vi sinh vật như cát truyền thống.

Thay vì cát truyền thống chỉ có một mầu buồn tẻ thì hiện nay cát Magic Sand hiện nay có đa dạng màu sắc cuốn hút trẻ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lợi ích đặc biệt của cát Magic Sand

Lợi ích đặc biệt của cát Magic Sand

Lưu ý khi chơi cát Magic Sand

Trước khi chơi cát Magic Sand mẹ chú ý là tay của bé phải hoàn toàn khô ráo. Vì nếu tay trẻ bị ướt mà chơi cùng cát chúng sẽ bị dính vào tay trẻ rất khó phủi, tạo cảm giác khó chịu sẽ làm trẻ mất hứng thú khi chơi.

Lưu ý khi chơi cát Magic Sand

Lưu ý khi chơi cát Magic Sand

Một số hoạt động được nhiều trẻ yêu thích khi chơi cùng cát Magic Sand

Xây lâu đài, mô hình nhà cửa, hay những kỳ quan theo trí tưởng tượng của trẻ.

Vẽ, viết nên cát

Nhập vai vào trò chơi bán cát

Dùng nhiều loại xe khác nhau để trở cát từ vị trí này sang vị trí khác

Giấu những kho báu như vỏ sò, đồng xu, các nhân vật đồ chơi vào cát

Dùng khuôn hình và tạo hình với cát

Lời kết

Cát Magic Sand là một trong những món đồ chơi thú vị nhất hiện nay. Khi chơi cát Magic sand trẻ sẽ có cơ hội được sống trong không gian ngập màu sắc, thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình. Đây là món đồ chơi vô cùng cuốn hút trẻ, được trẻ rất yêu thích là sản phẩm mà mẹ không nên bỏ qua khi chọn mua đồ chơi cho con.

Mầm non là giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời của bé. Mẹ hãy cùng KiddiHub giúp bé có cơ hội được học trong một môi trường mầm non phù hợp, chất lượng và an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *