XE ĐỒ CHƠI TRẺ EM CHẤT LƯỢNG NHẤT 2019 BÉ NÊN CÓ

Xe đồ chơi trẻ em là món đồ chơi được rất nhiều bé yêu thích nhất là các bé trai. Tùy vào sở thích mà mỗi bé sẽ chọn cho mình những loại xe đồ chơi khác nhau. Trên thị trường hiên nay xuất hiện rất nhiều loại xe đồ chơi tuy nhiên mẹ không cần quá lo lắng vì hôm nay yeudochoi sẽ giúp mẹ tìm hiểu và phân loại những xe đồ chơi trẻ em chất lượng nhất 2019.

Các loại xe đồ chơi trẻ em

Xe đồ chơi trẻ em giúp bé vận động

Xe đồ chơi vận động là sản phẩm không thể thiếu trong danh sách đồ chơi của bé. Có lợi ích to lớn giúp bé rèn luyện khả năng vận động, phát triển năng lực toàn diện.

  • Những xe mô hình bé có thể ngồi lên giúp bé cải thiện di chuyển, vận động tốt hơn, tăng cường sức khỏe và sức đề khang tốt nhất.
  • Chúng giúp bé linh hoạt hơn, tự tin hơn và chủ động hơn trong quá trình điều khiển những chiếc xe.
  • Bé thích thú khi chơi giúp bé trang được thời gian thừa buồn chán và thời gian xem các thiết bị công nghệ có ảnh hưởng cho mắt như tivi, máy tính,….
Xe đồ chơi trẻ em giúp bé vận động
Xe đồ chơi trẻ em giúp bé vận động

Xe đồ chơi mô hình

Với xe dạng mô hình bé có thể học cách phân biệt các phương tiện giao thông và chức năng riêng của từng loại.

  • Khuyến khích khả năng khám phá, tự học hỏi của bé
  • Giúp bé tìm hiểu thế giới xung quanh, nhân biệt các loại xe và chức năng riêng của chúng.
  • Với những kích thước nhỏ gọn cầm vừa tay được thiết kế tinh xảo giúp bé hứng thú, sáng tạo hơn khi chơi.
Xe đồ chơi mô hình
Xe đồ chơi mô hình

Xe đồ chơi chạy điện, xe điều khiến từ xa

Loại đồ chơi này được thiết kế mô phỏng theo một chiếc xe thật. Chúng chạy pin, acquy. Bé có thể ngồi lên lái xe và điều khiển theo ý của mình. Ô tô chạy điện có thiết kế rất hiện đại bé có thể vừa xem phim, vừa nghe nhạc,…Thực tế chứng minh khi trẻ chơi ô tô chạy điện trẻ sẽ học được những kiến thức về việc tham gia giao thông. Với những tính năng thông minh của xe là yếu tố kích thích trẻ khám phá, tìm tòi trong qua trình chơi, điều đó giúp trẻ phát triển trí thông minh tưởng tượng, trí tuệ một cách linh hoạt và nhanh nhẹn hơn. Một ưu điểm nữa là các loại xe này có độ an toàn rất cao, trước khi có mắt trên thị trường chúng đã trải qua rất nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt.

Xe đồ chơi chạy điện, xe điều khiến từ xa
Xe đồ chơi chạy điện, xe điều khiến từ xa

Hiện nay trên thị trường xe đồ chơi trẻ em chạy điện được chia làm hai loại xe điều khiển từ xa và xe không điều khiển từ xa.

Với xe điều khiển từ xa bố mẹ có thể lập trước hướng đi của xe trẻ chỉ cần ngồi lên, nếu trẻ thích có thể tự lái bằng vô lăng. Loại này phù hợp với trẻ từ 1 tuổi trở lên.

Với xe không điều khiển từ xa, khi chơi bé xe lái hoàn toàn theo ý mình vì vậy loại này chỉ phù hợp với trẻ trên 4 tuổi.

Xe ô tô điều khiển từ xa

Xe ô tô điều khiển từ xa được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, chúng chạy bằng pin hoặc sạc điện. Bé có thể dùng điều khiển cho xe chạy theo ý mình muốn. Với thiết kế giống thật sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng thích thú cho bé.

Xe ô tô điều khiển từ xa
Xe ô tô điều khiển từ xa

Lời kết

Với danh sách những xe đồ chơi trẻ em chất lượng nhất năm 2019 chia sẻ ở trên, mong rằng bài viết hữu ích với cha mẹ, chúc cha mẹ tìm được những sản phẩm ưng ý cho bé yêu. Nếu bai viết hay và ý nghĩa, cha mẹ hãy để lại bình luận, like, share để Yeudochoi có thêm động lực ra thật nhiều bài viết chất lượng hơn nha.

Bài viết liên quan: NHỮNG ĐỒ CHƠI GIÚP TRẺ THÔNG MINH HƠN ĐƯỢC CHUYÊN GIA KHUYÊN MUA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *