ĐỒ CHƠI LEGO CHO BÉ TRAI 3 TUỔI ĐƯỢC MẸ THÔNG THÁI LỰA CHỌN

Đồ chơi Lego nổi tiếng với những bộ lắp ghép thông minh, sáng tạo có ảnh hướng tích cực tới sự phát triển trí não và tư duy của trẻ. Tuy nhiên những bô đồ chơi Lego thường có rất nhiều chi tiết, nếu mẹ mua nhầm lứa tuổi con chơi rất khó, làm mất vui và nhanh chán nản. Hiện nay thì Lego đã cho ra mắt đa dạng dòng sản phẩm.Có rất nhiều loại đồ chơi lắp ghép Lego cho bé từ 18 tháng đến 10 tuổi. Vậy chọn đồ chơi Lego cho bé trai 3 tuổi như nào là phù hợp nhất ?

Ưu điểm của đồ chơi lắp ghép Lego so với đồ chơi lắp ghép khác

Trong thị trường đồ chơi lắp ghép cao cấp cho trẻ em, Lego luôn chiếm thị phần lớn vì tính sáng tạo, và sự ảnh hướng tích cực tới sự phát triển trí tuệ của trẻ.

Các sản phẩm của Lego được làm từ nhựa ABS có chất liệu cao cấp nên an toàn tuyệt đối cho trẻ em. Mặc dù giá thành có cao hơn các dòng đồ chơi lắp ghép khác những tại thị trường Việt Nam chúng vẫn được đón nhận nồng nhiệt vì chất lượng và độ bền bỉ với thời gian.

Lego khuyến cáo với bé từ 2 – 3 tuổi mẹ nên mua đồ chơi Lego Duplo loại có gạch to và ít chi tiết. Đặc điểm của dòng đồ chơi Lego Duplo là chúng bao gồm những viên gạch có kích thước phù hợp, không sắc nhọn, không góc cạnh sẽ không làm tổn thương đến da của bé. Làm từ vật liệu nhựa cao cấp chịu được rơi vỡ thường xuyên, nên khó có vết nứt, hay mảnh vỡ đủ lớn trẻ sẽ khó nuốt phải.

Một số bộ đồ chơi Lego cho bé trai 2 – 3 tuổi được mẹ thông thái lựa chọn

1. Bộ Lego Duplo 10850 – biệt danh bánh kem đầu tiên

Bộ Lego Duplo 10850 sản xuất dành riêng cho lứa tuổi từ 1,5 tuổi đến 3 tuổi chỉ gồm 8 chi tiết giúp bé lắp ghép thành chiếc bánh kem hấp dẫn với 3 cách khác nhau. Bộ đồ chơi này phù hợp với cả bé trai và bé gái.

Ngoài ra mẹ cũng có thể mua một số bộ đồ chơi khác như Lego Duplo 5646, Lego Duplo 10616 dành cho bé từ 1,5 tuổi đến 5 tuổi.

Bộ Lego Duplo 10850 - biệt danh bánh kem đầu tiên

Bộ Lego Duplo 10850 – biệt danh bánh kem đầu tiên

2. Bộ Lego Duplo 10851 – biệt danh xe bus đầu tiên

Bộ lắp ráp Lego Duplo 10851 là sản phẩm dành cho trẻ em từ 1,5 tuổi đến 3 tuổi. Là một trong những bộ Duplo cơ bản đầu tiên bé nên chơi. Cấu tạo của bộ Lego Duplo 10851 gồm 8 chi tiết bé có thể lắp ráp tạo thành chiếc xe buýt vui nhộn.

Các viên gạch có kích thước lớn gấp 2 lần so với loại gạch thông thường của Lego. Mẹ yên tâm bé rất khó nuốt phải các chi tiết khi chơi. Với màu sắc hấp dẫn, bắt mắt mẹ có thể chơi cùng bé hoặc cho bé chơi cùng anh chị và bạn bè sẽ giúp bé hứng thú và vui hơn khi chơi.

Bộ Lego Duplo 10851 - biệt danh xe bus đầu tiên
Bộ Lego Duplo 10851 – biệt danh xe bus đầu tiên

3. Đồ chơi Lego Duplo play with numbers 5497 bộ học đếm số

Bộ đồ chơi Lego Duplo play with numbers là người bạn thân thiện cho bé vừa học vừa chơi. Bộ đồ chơi gồm 58 chi tiết và 1 nhân vật đi kèm, 1 chú chó nhỏ xinh và gồm các phụ kiện khác. Bộ xếp hình này đánh thức khả năng sáng tạo tiềm ẩn trong bé, giúp bé có những giây phút được phát huy trí tưởng tượng, linh hoạt khéo léo lắp các mảnh ghép để tạo ra các mô hình khác nhau như nhà, cây cối, xe tải,….Ngoài ra các mảnh ghép nhiều màu sắc còn được in số đếm nữa, giúp mẹ dạy bé học số và màu sắc dễ dàng trong quá trình chơi.

Đồ chơi Lego Duplo play with numbers 5497 bộ học đếm số

Đồ chơi Lego Duplo play with numbers 5497 bộ học đếm số

4. Đồ chơi Lego Duplo 4624 – Thùng gạch

Với chủ đề thủ cưng vô cùng vui nhộn Lego Duplo 4624 mang đến cảm giác gần gũi cuốn hút bé vào thế giới lắp ghép sáng tạo và vô cùng thú vị. Bộ sản phẩm bao gồm 31 mảnh ghép nhiều màu sắc hấp dẫn, 1 sách hướng dẫn, 1 hộp đựng chắc chắn. Mẹ hãy để con được tha hồ sáng tạo, tưởng tượng với bộ đồ chơi Lego Duplo 4624.

Đồ chơi Lego Duplo 4624 - Thùng gạch

Đồ chơi Lego Duplo 4624 – Thùng gạch

5. Đồ chơi Lego Duplo 10504 xếp hình My First Circus

Bộ đồ chơi Lego Duplo vô cùng vui nhộn với chủ đề rạp xiếc. Bộ đồ chơi gồm người huần luyện, khách nữ, người huấn luyện thú, chú hề. Động vật gồm có voi, ngựa, sư tử, phụ kiện đi kèm gồm cờ, ô dù, hàng rào, cột trụ và gạch Duplo trang trí, một xích đu và một lều xiếc.

Mẹ hãy đề bộ đồ chơi xếp hình Lego Duplo 10504 My First Circus đánh thức tiềm năng sáng tạo trong con.

Đồ chơi Lego Duplo 10504 xếp hình My First Circus

Đồ chơi Lego Duplo 10504 xếp hình My First Circus

Lời Kết 

Bài viết trên mình vừa chia sẻ và tổng hợp tới cha mẹ những sản phẩm đồ chơi Lego cho bé trai 3 tuổi tốt nhất, phù hợp và an toàn nhất. Mỗi đồ chơi đều có những tính năng riêng biệt tùy vào khả năng, sở thích và lứa tuổi của bé mà cha mẹ nên chọn những sản phẩm phù hợp nhé !

Mầm non là giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời của bé. Mẹ hãy cùng KiddiHub giúp bé có cơ hội được học trong một môi trường mầm non phù hợp, chất lượng và an toàn nhất.

Xem thêm: ĐỒ CHƠI CHO BÉ 2 TUỔI THÔNG MINH AN TOÀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *